เราพอจะทราบบ้างว่าช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง มันโหดร้ายแค่ไหน นาซีทำการทดลองทางวิทยาศาสตร์และทางการแพทย์หลายอย่างเกิดขึ้น โดยใช้นักโทษที่อยู่ในค่ายกักกันเป็นตัวทดลอง บางการทดลองนั้นถูกต้องตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ แม้จะไม่ถูกตามจริยธรรม จึงลองค้นๆดูว่าเขาทำอะไรกันบ้าง ปรากฏว่าสิ่งที่ค้นเจอนั้น...
ไม่สนใจ
  • ผมว่าน่าจะเขียน รี โพส ไว้หัวกระทู้เลยนะ ไม่น่าเอาไว้กลางๆ ผมอ่านตอนแรกนึกว่าคุณหาข้อมูลมาเองซะอีก
  • เข้ามาปูเสื่อรออ่าน ขอบคุณมากค่ะ เพิ่มเติม - พึ่งรู้ว่าเป็นเรื่องที่เคยอ่านมาแล้วของคุณกิ๊ฟไม่ใช่ตุ๊กตา เมื่อปี 2010 [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ...
  • หนังสือเล่มนี้ผมเคยอ่าน ตอนอ่านก็อึ้งนิดๆ แต่จริงๆอีกด้านของความโหดร้ายมันก็มีประโยชน์เหมือนกันนะครับ เพราะการทดลองประหลาดพิศดารนี่ก็พัฒนาวงการแพทย์ไปเยอะเหมือนกัน...
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
บางคนเวลาไม่เมาเขาแทบจะไม่พูดความรู้สึกของเขาออกมาเลย แต่พอเมาเท่านั้นแหละ เขาทั้งบอกชอบเรา ทั้งอ้อน เหมือนคนละคนเลย แล้วทำไมตอนไม่เมาไม่ลองพูดออกมาบ้าง ทั้งๆที่ตอนเมาก็บอกชอบเราแล้วแท้ๆ พอสร่างเมาจำไม่ได้เฉย คือคนละคนกับตอนเมาอย่างสิ้นเชิง อยากให้เขาเมาตลอดเวลาเลยยิ่งดี ถ้าเขารู้สึกกับเราจริงๆ...
ไม่สนใจ
  • คนเมา..ไม่ใช่คนที่พูดไม่คิด..เขาพูดในสิ่งที่เขาคิด แต่ไม่เคยได้พูด ...
  • แล้วคุณจะทราบได้ยังไงครับว่าเมื่อไหร่ที่เข้าข่ายว่า เมา คุณใช้มาตรฐานอะไรวัดค่าความเมาของคนแต่ละคน ตำรวจยังต้องใช้เครื่องมือเป็นตัววัด ซึ่งก็ตรงบ้างไม่ตรงบ้าง...
  • มิหน้า เห็นคนปกติไม่เคยคุยกับโถส้วมเลย พอเมาเต็มที่ คุยกันจัง มีกอดด้วย บ้างคนคุยยันเช้า
ไม่สนใจ
อ่านต่อ
คุณได้อ่านเนื้อหาหมดแล้ว
กรุณาออกไปเดินเล่นข้างนอกบ้าง เพื่อให้สมองปลอดโปร่ง
แล้วกลับมาอ่านเนื้อหาใหม่ ๆ วันพรุ่งนี้นะ