เราพอจะทราบบ้างว่าช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง มันโหดร้ายแค่ไหน นาซีทำการทดลองทางวิทยาศาสตร์และทางการแพทย์หลายอย่างเกิดขึ้น โดยใช้นักโทษที่อยู่ในค่ายกักกันเป็นตัวทดลอง บางการทดลองนั้นถูกต้องตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ แม้จะไม่ถูกตามจริยธรรม จึงลองค้นๆดูว่าเขาทำอะไรกันบ้าง ปรากฏว่าสิ่งที่ค้นเจอนั้น...
ไม่สนใจ
  • ผมว่าน่าจะเขียน รี โพส ไว้หัวกระทู้เลยนะ ไม่น่าเอาไว้กลางๆ ผมอ่านตอนแรกนึกว่าคุณหาข้อมูลมาเองซะอีก
  • เข้ามาปูเสื่อรออ่าน ขอบคุณมากค่ะ เพิ่มเติม - พึ่งรู้ว่าเป็นเรื่องที่เคยอ่านมาแล้วของคุณกิ๊ฟไม่ใช่ตุ๊กตา เมื่อปี 2010 [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ...
  • หนังสือเล่มนี้ผมเคยอ่าน ตอนอ่านก็อึ้งนิดๆ แต่จริงๆอีกด้านของความโหดร้ายมันก็มีประโยชน์เหมือนกันนะครับ เพราะการทดลองประหลาดพิศดารนี่ก็พัฒนาวงการแพทย์ไปเยอะเหมือนกัน...
ไม่สนใจ
เราเคยทำงานฟรีแลนซ์มา3ปี แต่มีโอกาสได้กลับไปทำงานแบบได้เงินเดือน เพราะเป็นบริษัทเท่ๆที่เราเคยอยากอยู่มานานแล้ว ด้วยความที่เราเสพติดอิสระในวันธรรมดา ไม่ต้องเจอรถติด และไม่ต้องแย่งกันเที่ยวตอนวันหยุด ทำให้เราลังเลในการกลับไปเป็นมนุษย์เงินเดือนมาก แต่แล้วเราก็ลองกลับไปอีกครั้ง หลังจากทำไปได้อาทิตย์นึง...
ไม่สนใจ
  • เงินเดือน 7 หมื่น....คุณยังโดนกับดักไม่ครบหรอก....ต้อง หมื่น 7 ครับ โดนอีกเพียบ หนี้สารพัด ส่วนเรื่องที่คุณว่ามา มันอยู่ที่ทัศนะคติของคุณเองครับ ไม...
  • ดีครับ อปฺปมาทญฺจ เมธาวี ธนํ เสฏฺฐํว รกฺขติ : ปราชญ์ย่อมรักษาความไม่ประมาทไว้ เหมือนทรัพย์ประเสริฐสุด. "ประธานองค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น...
  • ขอสนับสนุนความเห็นของ จขกท. นะครับแต่สิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นตลอดเวลาในปัจจุบันก็คือ ทุกคนคิดว่างานประจำนั้นมั่นคง ผมเห็นด้วยกับ จขกท. นะครับแต่เมื่อมองด้วยความจริงแล้วมั่นคงจริงหรือเปล่า...
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
อ่านต่อ
คุณได้อ่านเนื้อหาหมดแล้ว
กรุณาออกไปเดินเล่นข้างนอกบ้าง เพื่อให้สมองปลอดโปร่ง
แล้วกลับมาอ่านเนื้อหาใหม่ ๆ วันพรุ่งนี้นะ