เราพอจะทราบบ้างว่าช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง มันโหดร้ายแค่ไหน นาซีทำการทดลองทางวิทยาศาสตร์และทางการแพทย์หลายอย่างเกิดขึ้น โดยใช้นักโทษที่อยู่ในค่ายกักกันเป็นตัวทดลอง บางการทดลองนั้นถูกต้องตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ แม้จะไม่ถูกตามจริยธรรม จึงลองค้นๆดูว่าเขาทำอะไรกันบ้าง ปรากฏว่าสิ่งที่ค้นเจอนั้น...
ไม่สนใจ
  • ผมว่าน่าจะเขียน รี โพส ไว้หัวกระทู้เลยนะ ไม่น่าเอาไว้กลางๆ ผมอ่านตอนแรกนึกว่าคุณหาข้อมูลมาเองซะอีก
  • เข้ามาปูเสื่อรออ่าน ขอบคุณมากค่ะ เพิ่มเติม - พึ่งรู้ว่าเป็นเรื่องที่เคยอ่านมาแล้วของคุณกิ๊ฟไม่ใช่ตุ๊กตา เมื่อปี 2010 [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ...
  • หนังสือเล่มนี้ผมเคยอ่าน ตอนอ่านก็อึ้งนิดๆ แต่จริงๆอีกด้านของความโหดร้ายมันก็มีประโยชน์เหมือนกันนะครับ เพราะการทดลองประหลาดพิศดารนี่ก็พัฒนาวงการแพทย์ไปเยอะเหมือนกัน...
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
ผมพูดมานานแล้วครับ ว่าหาบเร่แผงลอยบนทางเท้าในประเทศไทยจะไม่ได้รับผลกระทบใดๆ จากซีพี ภารกิจส่งเสริมอาชีพแม่ค้าหาบเร่ของซีพี ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่องดุจเส้นด้ายของชุดเครื่องนอนโตโต้(ไร้รอยต่อทอเต็มผืน หลับเต็มตื่นด้วยชุดเครื่องนอนโตโต้) ล่าสุดผมเดินเอาเงินเข้าถลุงไปในเซเว่น...
ไม่สนใจ
  • ถ้า ชะ-เลีย ขนาดนี้แล้ว โดนลบอีก 5555 หาเหตุผลเอาเองนะครับ
  • นึกว่าอันนี้ ผมพูดมานานแล้วครับ ว่าหาบเร่แผงลอยบนทางเท้าในประเทศไทยจะหมดไป ไม่ใช่เพราะสาเหตุอื่นใด แต่เพราะซีพีนี่แหละ ภารกิจแย่งอาชีพแม่ค้าหาบเร่ของซีพี...
  • ยังไงเราก็ชอบหมูปิ้งตามแผงลอยมากกว่าอะ ย่างสดๆถูกกว่าด้วย ไม่ละไม่เกิน 10 บาท มีไหม้ๆก็ตัดออกสิ แล้วย่างเตาถ่านน่ะ มันวิเศษน้อยกว่าย่างด้วยเตาแก๊สตรงไหนเหรอ...
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
อ่านต่อ
คุณได้อ่านเนื้อหาหมดแล้ว
กรุณาออกไปเดินเล่นข้างนอกบ้าง เพื่อให้สมองปลอดโปร่ง
แล้วกลับมาอ่านเนื้อหาใหม่ ๆ วันพรุ่งนี้นะ