เราพอจะทราบบ้างว่าช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง มันโหดร้ายแค่ไหน นาซีทำการทดลองทางวิทยาศาสตร์และทางการแพทย์หลายอย่างเกิดขึ้น โดยใช้นักโทษที่อยู่ในค่ายกักกันเป็นตัวทดลอง บางการทดลองนั้นถูกต้องตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ แม้จะไม่ถูกตามจริยธรรม จึงลองค้นๆดูว่าเขาทำอะไรกันบ้าง ปรากฏว่าสิ่งที่ค้นเจอนั้น...
ไม่สนใจ
 • ผมว่าน่าจะเขียน รี โพส ไว้หัวกระทู้เลยนะ ไม่น่าเอาไว้กลางๆ ผมอ่านตอนแรกนึกว่าคุณหาข้อมูลมาเองซะอีก
 • เข้ามาปูเสื่อรออ่าน ขอบคุณมากค่ะ เพิ่มเติม - พึ่งรู้ว่าเป็นเรื่องที่เคยอ่านมาแล้วของคุณกิ๊ฟไม่ใช่ตุ๊กตา เมื่อปี 2010 [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ...
 • หนังสือเล่มนี้ผมเคยอ่าน ตอนอ่านก็อึ้งนิดๆ แต่จริงๆอีกด้านของความโหดร้ายมันก็มีประโยชน์เหมือนกันนะครับ เพราะการทดลองประหลาดพิศดารนี่ก็พัฒนาวงการแพทย์ไปเยอะเหมือนกัน...
เอเอฟพี - กลุ่มรัฐอิสลามเมื่อวันอังคาร(21ต.ค.) โพสต์คลิปสุดช็อค ชายชราชาวซีเรียเข้าร่วมปาหินลงโทษประหารชีวิตลูกสาวตนเองในฐานความผิดตามคำกล่าวหาร่วมประเวณีกับชายอื่น ขณะที่นักรบกลุ่มนี้กำหนดกฎหมายชะรีอะฮ์ ในแบบฉบับของตนเองทั่วพื้นที่อันกว้างขวางคร่อมดินแดนซีเรียและอิรักที่พวกเขายึดครองอยู่ ...
ไม่สนใจ
 • ...โดนปาหินจนตาย นี่ กว่าจะตายทรมาณสุดๆเลยนะ ...ส่วนใหญ่พยายามเล็งที่หัว (เพื่อให้ตายเร็ว) แต่ด้วยความไม่แม่น ผลคือ - เบ้าตาแตก - จมูกหัก-ยุบ - กรามร้าว-หัก -...
 • เมื่อไหร่สหประชาชาติ จะเสนอให้ลบศาสนาอิสลามออกจากโลกซะทีนะ ลองจินตนาการดูเล่นๆ ถ้าโลกนี้ไม่มีศาสนาอิสลาม ใครหรือจะมีกลุ่มไหนมาก่อความไม่สงบ ทุกวันนี้พวกที่ก่อความไม่สงบมันก้อมาจากไอพวคนอิสลามคลั่งศาสนาทั้งนั้น...
 • ผมว่ามุสลิมต้องลุกขึ้นมาปฏิรูปหรือสังคายนาศาสนาขของท่านครั้งใหญ่ ไม่ใช่ปล่อยให้ตีความกันไปจนสุดโต่ง แล้วเมื่อมีความรุนแรงเกิดขึ้นโดยกลุ่มใดๆมาอ้างว่าทำในนามศาสนา...
ไม่สนใจ
ความเดิมตอนที่แล้ว ... คลิ๊กที่นี่ pantip.com/topic/32732617 กระทู้ของน้องโตโต้ pantip.com/topic/32747179 .... หลังจากเดินทางในความมืด ฝ่าพายุหิมะกันมาหลายชั่วโมง ... เราก็มาถึงหมู่บ้านเล็กๆที่เป็นศูนย์กลางของอุทยานแห่งชาติ Altyn Emel ซึ่งพรุ่งนี้พวกเราจะเดินทางเข้าไปบุกตะลุยกัน แต่ตอนนี้สังขารไม่น่าจะตะลุยอะไรไหว...
ไม่สนใจ
 • ครับ ได้บรรยากาศทะเลทรายที่หนาวมากๆเลยครับ
 • เส้นทางสุดๆจริงๆ ผมไปเที่ยวจุ่มๆแค่ Almaty อยากได้ฟิลแบบนี้มั่ง..โคตรอิจฉาครับ ^ ^
 • สวัสดีครับ พี่หาว จากลูกศิษย์คลาส LR ครับ
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
คนเรามีอะไรกันจะให้มาเก็บเสียงทุกครั้งมันคงเป็นไปไม่ได้ จริงไหมอารมณ์มันได้อ่ะครับ ทั้งผมทั้งแฟนจัดหนักมาก ทั้งเสียงทั้งเตียง มันดังจน ผมว่าทะลุห้องข้าง ตลอด แต่ทำไงได้อ่ะครับเตียงเวลาเข้าจังหวะมันก็โยกๆ พอโยกๆมันก็เกิดเสียง พอเกิดเสียงกลายเป็นว่าต้องช้าๆเบาๆลงเสียงจะได้หายแต่บางที...
ไม่สนใจ
 • สวมที่เก็บเสียงเข้ากับน้องชายเลยครับ f.ptcdn.info/761/024/000/14...
 • เอาเตียงออก เหลือแต่ที่นอน ลดเสียงขาเตียงได้ ส่วนเสียงคนนี่ยากจะแก้ไข ซื้อที่อุดหูไปแจกดีไหมอ่ะ
 • บอกให้แฟนคุณ หยุดแกล้งเสียวสิครับ
เรื่องของ "วงการนางฟ้า" ที่คุณอาจยังไม่รู้ **อาจมีบางคำที่ดูแรง** เป็น FD MAIL เมื่อครั้งปี 2009 นะครับ ไม่เหมาะกับคนที่มือถือสาก ปากถือศีลนะครับ อ่านคลายเครียด สบายๆ อย่าเก็บไปจริงจัง และ "งด" ดราม่า เกี่ยวกับสายการบินแห่งชาติ นะครับ คนเรามีทั้งดีไม่ดี...
ไม่สนใจ
อ่านต่อ
คุณได้อ่านเนื้อหาหมดแล้ว
กรุณาออกไปเดินเล่นข้างนอกบ้าง เพื่อให้สมองปลอดโปร่ง
แล้วกลับมาอ่านเนื้อหาใหม่ ๆ วันพรุ่งนี้นะ